HOME    COMPANY PROFILE   SERVICES   PRODUCT   REFFERRENT      REGULAR CUSTOMER  CONTACTS
       
 

Insulation

          ฉนวนความร้อนมีความหมายเดียวกันกับฉนวนกันความร้อน เพียงแต่บางท่านก็เรียก สั้นๆว่าฉนวนความร้อน ซึ่งก็คือฉนวนกันความร้อนหรือ ฉนวนป้องกันความร้อนนั่นเอง
       ฉนวนกันความร้อนมีคุณสมบัติเป็นวัสดุที่ป้องกันการส่งผ่านพลังงานความร้อนจาก ด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง ฉนวนความร้อนที่ดีจะต้องเป็นวัสดุ ที่มีน้ำหนักเบา ภายในวัสดุประกอบ ด้วยฟองอากาศเล็กๆ เป็นจำนวนมาก ฟองอากาศดังกล่าวมีคุณสมบัติพิเศษคือเป็นตัวต้านทานการนำความร้อนโดย การกักเก็บพลังงานความร้อนที่ไหลผ่าน ไว้ภายในทำให้ไม่เกิดการส่งผ่านพลังงานความร้อน

P.U. FOAM ฉนวนโพลียูรีเทนโฟม เป็น วัสดุป้องกันความร้อน-เย็น รั่วซึม สามารถดูดซับเสียงป้องกันเสียงรบกวน ลดการแผ่รังสีจากแสงแดดได้ มากกว่า 90% ไม่ลามไฟเนื่องจากผสมสารกันไฟ มีน้ำหนักเบาทนทาน ใช้ได้ดีกับหลังคาทุกประเภท เช่น กระเบื้อง สังกะสี อลูมิเนียม คอนกรีต เหล็ก เป็นต้น

CERAMIC COATING ฉนวนเซรามิคเป็นระบบสะท้อนความร้อนที่มีคุณสมบัติของกันซึมด้วย ใช้ติดตั้งภายนอกอาคาร หลังคาดาดฟ้า มีคุณสมบัติในการต้านทานรังสี UV สะท้อนความร้อนได้มากกว่า 90% และช่วยประหยัดพลังงาน เลือกสีได้ ใช้ได้ทั้ง คอนกรีต และแผ่นเมทอลชีต

CEMENT FOAM คือ สุดยอดนวัตกรรมสำหรับงานก่อสร้าง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการผลิตเม็ดโฟมพลาสติก(EPS Foam) ที่ผ่านกรรมวิธี เคลือบผิวภายนอกด้วยสารพิเศษ สำหรับใช้ ้เป็นวัสดุหลักในการผสมซีเมนต์ เพื่อทดแทนการนำหินมาใช้ เป็นส่วนผสมซีเมนต์อย่างทุกวันนี้ ทำงานง่ายและประหยัดเวลาในการก่อสร้างอีกทั้งด้วยคุณสมบัติพิเศษของเม็ดโฟมพลาสติก (EPS Foam) ที่ผ่านกรรมวิธีเคลือบผิวภายนอกด้วยสารพิเศษ  ที่นำมา ผลิตเป็น Foamcreteยังมีคุณสมบัติพิเศษในการเป็นฉนวนรักษาอุณหภูมิภายในอาคารและป้องกันความร้อนจากภายนอกอาคารเข้าสู่ภายในได้ เป็นเลิศทำให้อาคารและบ้านเรือนที่สร้างจากซีเมนต์ที่มีส่วนผสมของ Foamcrete นั้นเย็นกว่าและประหยัดพลังงานกว่าอาคารทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนั้นเม็ดโฟมพลาสติก (EPS Foam) ยังมีคุณสมบัติในการดูดซับเสียงให้ผ่านเข้าสู่ตัวบ้านได้ น้อยลงด้วยและน้ำหนักเบามากขึ้นด้วย

                    

ประโยชน์ของการติดตั้ง Insulation กับบริษัทเฟิรสท์คอน เซอร์วิส
   • ลดความร้อน ป้องกันความร้อน – เพิ่มความเย็น ลดความร้อนภายในอาคารได้อย่างมาก
   • ป้องกันการรั่วซึม
   • ลดเสียงดังกั้นเสียง
   • ทนกรด ทนด่าง
   • การทนไฟและไม่ลามไฟ
   • ไม่มีสารพิษเจือปน
   • ป้องกัน แมลง มด หนู เข้ามาอยู่อาศัย
   • น้ำหนักเบา และแข็งแรง
   • ควบคุมการกลั่นตัวเป็นหยดน้ำ
   • ติดตั้งง่าย
   • ไม่มีการยุบตัว
   • รูปทรงในเชิงสถาปัตยกรรม
   • ประหยัดพลังงานหรือช่วยลดค่ากระแสไฟฟ้าในแต่ละเดือนได้อย่างมากนั่นเอง

Insulation and Jacketing เป็นงานติดตั้งฉนวนท่อน้ำร้อนท่อน้ำเย็นฉนวนกันซึม ฉนวนกันความร้อน ฉนวนเคลือบผิว ฉนวนกันรั่ว วัสดุเคลือบฉนวน วัสดุหุ้มฉนวน ฉนวนกันไฟฟ้า ตัวห่อหุ้มฉนวนกันความร้อนอีกทีหนึ่งอาจจะเป็นแผ่น สังกะสี หรืออะลูมิเนียมก็ได้ เราเป็นผู้ชำนาญการติดตั้งฉนวนกันความร้อน Thermal Insulation ทุกประเภท และทุกระดับ อุณหภูมิ เริ่มตั้งแต่ฉนวนเกี่ยวกับความเย็น ของระบบปรับอากาศ เช่น ฉนวนยาง Closed Cell Insulation ไปจนถึง ฉนวนที่ใช้กับโรงงานอุตสาหกรรม ที่มีความร้อนสูง เช่น โรงไฟฟ้า โรงกลั่น ใยแก้ว ใยหิน ซีรามิกส์ไฟเบอร์ แคลเซี่ยมซิลิเกดเราสามารถแนะนำ ผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสม และสะดวกรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่าย ของท่าน

เราเป็นผู้ชำนาญการติดตั้งฉนวนกันความร้อน Thermal Insulation ทุกประเภท และ ทุกระดับอุณหภูมิ เริ่มตั้งแต่ ฉนวนเกี่ยวกับความเย็น ของระบบปรับอากาศ เช่น ฉนวนยาง Closed Cell  Insulation ไปจนถึง ฉนวนที่ใช้กับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีความร้อนสูง เช่น โรงไฟฟ้า โรงกลั่นน้ำมันต่างๆ ซึ่งใช้ฉนวน ตั้งแต่ ใยแก้ว ใยหิน ซีรามิกส์ไฟเบอร์ แคลเซี่ยมซิลิเกด เราสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และสะดวกรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายของท่าน

 

SERVICES GUIDE  

© 2016-2017 firstconservices.com All Rights Reserved.

 
Firstcon Services Co.,Ltd.
77/255 Soi Nawamin 75 Nawamin Rd., Khongkum Bungkum Bangkok 10240
Tel : 02-734-5297, 02-734-5264-66 Fax : 02-375-3841 , 02-374-8631
Email : firstcon99@gmail.com www.firstconservices.com