HOME    COMPANY PROFILE   SERVICES   PRODUCT   REFFERRENT      REGULAR CUSTOMER  CONTACTS
     
 

         เฟิรสท์คอน เซอร์วิส เป็นหนึ่งในผู้นำ การผลิต นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าประเภทเคมีภัณฑ์ในการก่อสร้าง ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2547 โดยวิศวกรและบุคลากรที่มีความรู้มีประสบการณ์ ในธุรกิจ ระบบกันซึม งานพื้นและงาน concrete repair มาหลายปี จากนโยบายที่ว่า 

                         "ความพอใจของลูกค้า เป็นหัวใจในการทำงานของเรา"

วันนี้ เฟิรสท์คอน เซอร์วิส ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและมีส่วนร่วมในความสำเร็จของโครงการ ใหญ่ๆมากมาย อาทิเช่น โครงการสนามบินสุวรรณภูมิ โครงการรถไฟฟ้าใต้ดิน โครงการรถไฟฟ้า BTS ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ทาวเวอร์ โครงการก่อสร้างอาคารประหยัดพลังงาน (ปตท.) และอีกกว่า 1000 โครงการ

วิสัยทัศน์  เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญเราจึงต้องตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วยสินค้าและบริการที่ดีที่สุด เพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำด้านการให้คำแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการติดตั้งเคมีภัณฑ์อย่างมืออาชีพ

พันธกิจ  เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความก้าวหน้าที่มั่นคงด้วยการให้บริการที่เป็นเลิศ เพื่อสร้างความพึงพอใจและประทับใจแก่ลูกค้าอย่างมากที่สุด การนำความรู้ ความเชี่ยวชาญต่างๆมาปรับใช้กับงานทุกๆงานอย่างเต็มความสามารถ เพื่อการให้บริการทุกด้านของเราออกมาอย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งเรายังพัฒนาทีมงานให้มีความรู้ที่ทันต่อเทคโนโลยีตลอดเวลา เพื่อผลประโยชน์สูงสุดแก่ผู้รับบริการจากเรา เฟิรสท์คอน เซอร์วิส

จรรยาบรรณ  ลูกค้า เฟิรสท์คอน เซอร์วิส ให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่านอย่างเท่าเทียม ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่เราให้ความเสมอภาคทั้งทางด้านราคาและคุณภาพ เราเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพสมราคา รวมทั้งยังติดตาม รับผิดชอบต่อการบริการหลังการขายทุกงาน ตามข้อตกลงที่กำหนดไว้ก่อนเริ่มการทำงานทุกครั้ง พนักงาน เราสนับสนุนความสามารถของพนักงานอย่าเต็มที่ สามารถแสดงความคิดเห็นพร้อมข้อเสนอแนะต่างๆได้แบบไม่มีการปิดกั้น หากสิ่งนั้นจะทำให้บริษัทพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีสวัสดิการพื้นฐาน และมีการอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานให้กับพนักงานตลอดจนมีกิจกรรมส่งเสริมความรัก ความสามัคคีกันในองค์กร เพื่อละลายพฤติกรรมและทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข สังคม เฟิรสท์คอน เซอร์วิสให้บริการซ่อมแซมน้ำรั่วซึมในหมู่บ้านอินทรารักษ์ฟรีทุกครัวเรือน ให้บริการธรรมนุบำรุงศาสนา ซ่อมแซมสถานที่ สิ่งก่อสร้าง ภายในวัดในราคาทุน บริษัท เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของงานเป็นหลัก โดยให้เป็นไปตามข้อตกลงร่วมกันกับลูกค้า สร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็นและสร้างความไว้วางใจแก่ผู้ที่มารับบริการ จะได้แนะนำคนรอบข้างมาใช้บริการกับเราต่อไป สร้างความน่าเชื่อถือ เพื่อการเจริญเติบโตของยอดขายที่เพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆอย่างมั่นคง

ลักษณะของธุรกิจ
เฟิรสท์คอน เซอร์วิส มีการให้บริการดังนี้
✔ CFRP (ระบบเสริมกำลังโครงสร้างด้วยคาร์บอนไฟเบอร์)
✔ Flooring System (ระบบพื้นอุสาหกรรม)
✔ waterproof system (ระบบกันซึม)
✔ Pure Polyurea (โพรียูเรีย 100%)
✔ Tank lining (การเคลือบแท้งค์)
✔ FRP Lining (การเคลือบพื้นผิวด้วยไฟเบอร์ กลาส)
✔ Epoxy & Polyurethane (PU) Foam Injection (การซ่อมแซมรอยร้าวหรือรอยรั่ว)
✔ Concrete Repair (งานซ่อมแซมคอนกรีตเสริมเหล็กประเภทต่างๆ)
✔ Grouting (การทำให้วัตถุยึดติดกัน)
✔ Spiderman for highlights Building Repair การโรยตัวทำงานบนตึกสูง
✔ Fireproof (ระบบกันไฟ)
✔ Insulation (ฉนวนกันความร้อน)
✔ Joint Sealant (วัสดุยาแนวรอยต่อ)


SERVICES GUIDE  

 

© 2016-2017 firstconservices.com All Rights Reserved.

 
Firstcon Services Co.,Ltd.
77/255 Soi Nawamin 75 Nawamin Rd., Khongkum Bungkum Bangkok 10240
Tel : 02-734-5297, 02-734-5264-66 Fax : 02-375-3841 , 02-374-8631
Email : firstcon99@gmail.com www.firstconservices.com